tai zalo javaTải Zalo Về Máy Java (Nokia, Samsung, LG..)|tai zalo java Link dự phòng

tai zalo android Tải Zalo Về Máy Android (Nokia, Samsung,... cảm ứng)

tai zalo windows phoneTải Zalo Máy Windows Phone (Nokia Lumia, HTC..)

tai zalo IphoneTải Zalo Về Máy Iphone-IOS (Iphone-IPad)

game danh baiTrang Game đánh bài hot nhất hiện nay, click
cau doi tet 2017, loi chuc tet hay, tin nhan chuc tet dep nhat, thiep chuc tet dep nhat, tho chuc tet 2017, loi chuc tet hay nhat, sms chuc tet dep nhat 2017, tin nhan chuc tet dep nhat 2017, tin nhan chuc tet dep, loi chuc tet hay 2017, qua tang tet 2017, loi chuc tet hay nhat 2017 loi chuc giang sinh, tho giang sinh, thiep giang sinh, tin nhan giang sinh, qua giang sinh noel, hinh anh giang sinh noel, cau chuc tet,, tho chuc tet, thiep chuc tet, cau doi tet, tin nhan chuc tet, cau chuc giang sinh hay nhat tang nguoi yeu, loi chuc giang sinh hay nhat tang nguoi yeu, loi chuc giang sinh tang ban gai, loi chuc giang sinh tang ban trai, loi chuc giang sinh bang tieng anh, loi chuc giang sinh tang ban be, loi chuc giang sinh tang vo chong
 • Tai Zalo Cho điện thoại Java là dành cho dòng máy Samsung, Sony, LG, HTC, Nokia,.. đời cũ nhất hiện nay còn chạy hệ điều hành Jar và Jad.
 • Tải Zalo cho Android mà chính là các dòng điện thoại Samsung, SOny, LG, HTC, Asus Zenfone,.. chính các dòng sản phẩm này mang đến những trải nghiệm mới cho mạng xã hội lớn nhất nhì ở Việt nam.
 • Tai Zalo cho điện thoại iPhone là ứng dụng không thể thiếu trên Việt Nam. Với ứng dụng Zalo thì iPhone của bạn tha hồ chát chít trên máy điện thoại của Apple.
 • Tải Zalo cho điện thoại chạy hệ điều hành Symbian miễn phí được xem là ứng dụng hàng đầu trên các dòng điện thoại như Nokia, Sony, Motorola. Thời điểm đó, Symbian được xem là hệ điều hành phổ biến và khai sinh ra các hệ điều hành tiếp theo.
 • Tải Zalo cho điện thoại Blackberry miễn phí là một trong những ứng dụng không thể thiếu cho điện thoại. Từ khi ra mắt dòng điện thoại đầu tiên 2009. Blackberry đang cho thấy là một trong những hãng di động bảo mật nhất hiện nay.
 • Tai Zalo cho điện thoại Lumia thì không xa lạ gì đối với người Việt Nam chúng ta. Một dòng smartphone với công nghệ và cách sử dụng giống với nền tảng Windows trên máy tính.
 • Tai Zalo cho PC - Máy tính - Laptop là một từ ngữ hơi xa lạ với người dùng điện thoại. Nhưng với người dùng máy tính - Laptop thì không còn xa lạ. Chỉ với chiếc máy tính laptop bạn sẽ có ngay phiên bản dành riêng cho nó.
 • Hôm nay, admin trang tải zalo sẽ gửi đến các bạn phiên bản Zalo cho android 2.0, 2.1, 2.2, 2.3 miễn phí về máy điện thoại mới nhất năm nay.
  Tải Zalo cho android 2.0, 2.1, 2.2, 2.3 miễn phí

  Tải zalo cho phiên bản Android 2.3

  Android 2.3. Google giới thiệu nó với nhiều tính năng mới, tập trung vào việc phát triển game, đa phương tiện và phương thức truyền thông mới. Bên cạnh đó, chiếc Nexus S do Samsung sản xuất cũng xuất hiện với vai trò là người kế nhiệm cho Nexus One. Nexus S có vài thay đổi nhỏ so với người anh em Galaxy S. 
  Nhiều tính năng mới: Giao diện, Hai thanh chặn khi chọn văn bản, Bàn phím được cải tiến, Công cụ quản lí pin và ứng dụng, Hỗ trợ máy ảnh trước.

  Tải zalo cho phiên bản Android 2.2

  Android 2.2 được ra mắt trong năm 2010. Nexus One là chiếc điện thoại đầu tiên được nâng cấp lên Android 2.2. Dãy nút kích hoạt nhanh chế độ gọi điện, web và App Drawer cũng đã xuất hiện. Hiển thị ảnh 3D. Tính năng trạm phát Wifi (Wifi Hotspot) cũng xuất hiện, cách copy, paste mới tốt hơn. Nhiều tính năng bảo mật mới cũng xuất hiện. Việc hỗ trợ duyệt web với Flash là điểm đáng quan tâm nhất.

  Tải zalo cho phiên bản Android 2.1

  Android 2.1 được ra mắt với chiếc Nexus One do HTC sản xuất, chiếc điện thoại Nexus đầu tiên chạy Android chuẩn của Google. Facebook phiên bản này hỗ trợ thêm vài tính năng lý thú như Live Wallpaper, chuyển giọng nói thành văn bản và một màn hình khóa mới.

  Tải zalo cho phiên bản Android 2.0

  Android ra mắt lần đầu năm 2009 trên chiếc điện thoại motorola. Với phiên bản này Android 2.0 sẽ cho phép bạn đăng nhập Facebook cùng một lúc nhiều tài khoản google, duyệt qua email danh bạ, cho bạn phím ảo cùng với giao diện mới và đẹp mắt   Facebook Google twitter
  Từ khóa: Tải Zalo cho android 2.0, 2.1, 2.2, 2.3 miễn phí

  Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.